Thực hư việc sử dụng thuốc tăng cơ

726

Nếu như bạn đã hướng đến việc dùng thuốc tăng cơ thì bạn nên điều chỉnh, kết hợp việc ăn uống có chừng mực, ăn đúng giờ. Việc nạp chất đạm từ thịt nạc, cá,… cũng như các vitamin trong rau xanh là sự phối hợp hoàn hảo trong việc kiểm soát cân nặng và cơ bắp.

Đặc biệt, bạn nên dùng các sản phẩm tự nhiên nhiều hơn để thúc đẩy việc tổng hợp Testosterone nội sinh để tăng khối lượng cơ xương một cách an toàn.

Phương pháp luyện tập hợp lý

Ngoài mặt liệu pháp bổ sung các chất dinh dưỡng, thì cũng cần phải kết hợp chế độ luyện tập thể dục điều độ. Bạn cần đề ra mục tiêu, nguyên tắc trước rồi mới phân chia lịch tập theo từng khung thời gian.

Bạn nên ưu tiên việc tập các bài vận động nhẹ rồi tăng dần tới nặng để cơ thể kịp thích nghi. Nếu bạn chưa phân bổ được khoảng thời gian cũng như các bài tập phù hợp thì nên thuê người hướng dẫn.

Nhưng dù gì, trước khi sử dụng thuốc tăng cơ, bạn vẫn nên tham khảo, tư vấn các chuyên gia y tế để được hướng dẫn tốt nhất. Thuốc tăng cơ mặc dù là một trong những mối họa nhưng nếu bạn biết sử dụng khôn ngoan thì việc sử dụng sản phẩm cũng không quá để lại bất lợi đâu. Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhé!

Thực hư việc sử dụng thuốc tăng cơ

  • Nguy cơ đột quỵ, đau tim chiếm hơn 30% theo thống kê của cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ. Chủ yếu do hàm lượng Testosterone quá nhiều so với lượng nạp thực tế trong cơ thể.
  • Các chức năng sinh sản, khả năng sinh lý ở nam giới bị ảnh hưởng, phát triển kém. Hơn 90% nam giới dùng thuốc cho thấy số lượng tinh trùng giảm nghiêm trọng.
  • Tác dụng phụ như mất ngủ, đau nhức sẽ làm cho bạn khá khó chịu. Đặc biệt, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.
  • Việc thừa cân là điều không thể tránh nếu bạn sử dụng nhiều loại thuốc tăng cơ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận