Thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen thói quen làm đẹp

712

Sai lầm lớn nhất của nhiều người dùng hiện nay là thấy tốt thì dùng cho thật nhiều, dùng dạng nhồi nhét. Cụ thể hậu quả của việc dùng quá nhiều tảo xanh

Nguy cơ nhiễm độc 

Với những loại thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen được chế biến từ tảo tự nhiên thì nguy cơ nhiễm độc càng cao nếu vùng nước đó bị nhiễm độc hoặc kim loại, vi khuẩn, phân tử gây hại có tên microcystin. Thực tế cho thấy tảo xanh được nuôi trồng lại an toàn hơn về thành phần microcystin. Khi cơ thể nạp quá nhiều chất này có thể dẫn tới bị lupus, viêm khớp và đa xơ cứng hoặc tự miễn dịch.

Làm chậm đông máu 

Dùng ít thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen sẽ giúp làm chậm chảy máu khi bị thương nhưng nếu dùng quá nhiều đặc biệt với người có rối loạn đông máu thì cực kỳ nguy hiểm và có thể gây ra nhiều vết bầm cũng như làm máu không thể đông lại khi bị thương.

Ngoài ra tảo xoắn có các tác dụng phụ như gây buồn nôn, mất ngủ. Vậy nên trước khi sử dụng người dùng cần tham khảo ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn để có cách sử dụng tốt nhất.

Thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen thương hiệu nào an toàn

Ngoài thông tin về cách dùng, nguồn gốc sản phẩm thì có lẽ thương hiệu nào an toàn là mối bận tâm của người dùng khi quan tâm tới thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen. Để nói thương hiệu ngoại nhập thì nhiều vô kể và ai cũng ưu ái với hàng nhật trong dòng tảo xanh. Tuy nhiên nếu nói về thương hiệu Việt hẳn người dùng không nên bỏ qua sản phẩm thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Như thông tin chúng tôi đã cung cấp tảo xanh hiện được nuôi trồng tại Việt Nam vậy nên thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen do Sắc Ngọc Khang sản xuất đều là nguyên liệu vốn có của người Việt đảm bảo cực phù hợp với cơ địa người Việt. Vì vậy chị em quan tâm hãy inbox hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận